fbpx

FACEBOOK HM     ☎ Hotline: 0936990055

Chương trình "Vì Mái Ấm Vùng Cao" thành công rực rỡ

Ngày 26 tháng 5 năm 2017, Liên Minh Hàng Đèn Ôtô Việt Nam đã tổ chức đến thăm, giao lưu cùng các thầy cô, tìm hiểu về cuộc sống, tìm hiểu về điều kiện học tập và trao quà cho các bạn học sinh tiểu học Trường Tiểu học Sa Pả, xã Sa Pả, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Đại diện Liên Minh Hàng Đèn Ôtô Việt Nam có Chủ tịch Liên Minh - ông Nguyễn Việt Hà, Phó Chủ tịch đường lối - ông Lưu Hoàng Vũ, Phó Chủ tịch kỹ thuật - ông Vũ Quang Chiến và toàn thể thành viên thuộc Liên Minh Hàng Đèn Ôtô Việt Nam cùng đồng hành chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Trường tiểu học Sa Pả nằm cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 5km, trường Sa Pả có 1 điểm trường chính và 5 điểm trường nhỏ nằm rải rác tại các thôn trên đồi có địa hình, đường đi chủ yếu là đèo dốc, lầy lỗi, đi qua các bờ ruộng bậc thang hết sức khó khăn. Trường có tổng số 40 giáo viên, phụ trách giảng dậy cho hơn 500 học sinh phân bổ tại các điểm trường chính và điểm trường nhỏ.

100% học sinh tại trường tiểu học Sa Pả là dân tộc thiểu số có điều kiện gia đình rất khó khăn, nên việc đến trường được các thầy cô giáo đến tận từng nhà động viên từng gia đình cho các em đi học vì các gia đình không có điều kiện để cho các cháu đi học. Với sự giúp đỗ của các cấp chính quyền, các tổ chức xã hội, nhà trường được hỗ trợ một phần về cơ sở vật chất nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu ăn uống của các cháu khi học nội trú, cụ thể như chi phí bữa ăn của các cháu tính ra chỉ được khoảng 7000đ/xuất ăn. Chính vì vậy, được sự chia sẻ từ các cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, Liên Minh Hàng Đèn Việt Nam tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho nhà trường và các em.

Đến thăm Nhà trường, Liên Minh Hàng Đèn Ôtô Việt Nam được các Cô giao chia sẻ thêm rất nhiều thông tin và điều kiện học tập, sinh hoạt của các em. Được các thầy cô giáo tận tình đưa đi bộ leo lên đồi thăm 3 điểm trường nhỏ tại các thôn bản Má Tra, Suối Hồ 1, Suối Hồ 2.. Đồng thời tổ chức buổi trao quà gồm: 1000 gói mỳ tôm cho sinh viên nội trú hè, 30kg lạc và muối, 3 thùng bông băng gạc và nước sát trùng và 200 phần bánh kẹo.

Sau buổi tặng quà, Đại diện Liên Minh Hàng Đèn Ôtô Việt Nam có lời phát biểu cảm ơn đến các thầy cô giáo đã tạo điều kiện để Liên Minh thực hiện thành công chuyến đi, cũng như được trải nghiệm thực tế về cuộc sống vùng cao. Liên Minh Hàng Đèn Ôtô Việt Nam hứa hẹn sẽ đồng hành cùng nhà trường tiếp tục đóng góp vì sự nghiệp trăm năm trồng người

 

BẢO HÀNH 12 THÁNG ĐỔI MỚI

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT

THU TIỀN COD TẠI NHÀ

(Khấu trừ chi phí lắp đặt cho khách hàng ngoài Hà Nội)

 

Hỗ trợ khách hàng

Bán hàng: 0936990055 (imessage, viber, wechat, zalo...)

Tư vấn/Kỹ thuật: 01255990055 

Email: hmlighting.vn@gmail.com

Facebook: Đèn xe ôtô HM

Fanpage: HM Auto-Lighting

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Chat with HM